web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủDự án Chiếu sáng LEDCác tiểu mục khác › KHOÁ ĐÀO TẠO VỀ “CÔNG NGHỆ LED CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO CHO CHIẾU SÁNG CHUNG”
KHOÁ ĐÀO TẠO VỀ “CÔNG NGHỆ LED CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO CHO CHIẾU SÁNG CHUNG”
9 10 464

KHOÁ ĐÀO TẠO VỀ “CÔNG NGHỆ LED CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO CHO CHIẾU SÁNG CHUNG”

Thứ năm, 23.03.2017 10:01

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) đang triển khai dự án "Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam" (gọi tắt là Dự án LED) được tài trợ bởi Quỹ môi trường toàn cầu (GEF), Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và đồng tài trợ bởi các cơ quan/đơn vị liên quan của Việt Nam.

Mục tiêu của Dự án là giảm thiểu lượng phát thải các khí nhà kính (GHG) thông qua chuyển đổi thị trường chiếu sáng hướng đến các sản phẩm chiếu sáng LED tại Việt Nam. Mục tiêu này sẽ được thực hiện bằng cách tháo gỡ các rào cản đối với việc tăng cường sản xuất và sử dụng các sản phẩm LED ở Việt Nam thông qua 2 hợp phần sau

1. Chuyển giao kỹ năng, tri thức và công nghệ sản xuất đèn LED tại Việt Nam; và

2. Trình diễn việc sản xuất trong nước các thiết bị chiếu sáng LED mang tính thương mại, với chi phí hiệu quả.

Dự án sẽ được thực hiện trong thời gian 4 năm (2016 – 2019). Kết quả dự kiến của Dự án sẽ góp phần giảm lượng phát thải các khí GHG thông qua việc giảm phát điện từ các nhà máy chạy bằng nhiên liệu hóa thạch. Các doanh nghiệp sản xuất LED Việt Nam đã dành những khoản đầu tư khiêm tốnvào các phương tiện nghiên cứu và phát triển của chính mình, được vận hành bởi các chuyên gia Việt Nam. Các hoạt động nghiên cứu & phát triển hiện tại của họ gồm thiết kế các thiết bị chiếu sáng LED mới để sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời có thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia mới và có giá cả cạnh tranh. Là một phần của Dự án CCIT do UNDP tài trợ, các chương trình đào tạo về chuẩn bị và thực hiện các kế hoạch giảm nhẹ biến đối khí hậu cho các doanh nghiệp công nghiệp và kiểm toán năng lượng đã được xây dựng. Những hoạt động cơ sở này sẽ được bổ sung và quy mô sẽ được mở rộng thông qua sự trợ giúp gia tăng của GEF cho các chuyên gia nghiên cứu và phát triển công nghệ chiếu sáng LED của Ralaco, Điện Quang và các công ty sản xuất đèn LED khác tham gia Dự án:

·        Tăng cường năng lực để họ có khả năng thiết kế các sản phẩm chiếu sáng dựa vào công nghệ LED cho mục đích chiếu sáng chung. Những chương trình tập huấn này sẽ có sự tham gia của các kỹ sư chiếu sáng, kỹ sư môi trường, các chuyên gia về biến đổi khí hậu, chuyên gia điện, nhà thầu và nhà cung ứng, để thiết kế, xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo phù hợp với các hoạt động sản xuất đèn LED.

·        Tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc đối thoại giữa họ và các trung tâm nghiên cứu & phát triển về các sản phẩm chiếu sáng LED nhằm bảo đảm rằng các khái niệm về nghiên cứu & phát triển được phổ biến đến tận cơ sở sản xuất và được nghiên cứu kỹ càng để phục vụ việc thiết kế và có thể cho cả việc sản xuất thí điểm.

Được sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn quốc tế và trong nước, Ban Quản lý Dự án (PMU) “Phát triển và Thúc đẩy Công nghệ LED cho Chiếu sáng chung ở Việt Nam” đã xây dựng một chương trình đào tạo về Công nghệ chiếu sáng LED (cơ bản và tiên tiến) cho chiếu sáng chung. Các giảng viên có kinh nghiệm ở trong nước và nước ngoài đã tham gia soạn thảo 14 bài giảng về các công nghệ nền và các vấn đề có liên quan đến thiết kế, chế tạo, sản xuất và ứng dụng các loại đèn LED dùng trong chiếu sáng chung. Hai khóa đào tạo sẽ được tổ chức tại TP. Hà Nội (dự kiến 28-30/03/2017) và TP. Hồ Chí Minh (dự kiến tháng 26-28/04/2017) cho khoảng trên 100 cán bộ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiên cứu tư vấn, thiết kế, chế tạo và ứng dụng các loại đèn chiếu sáng LED (trong nhà và ngoài nhà) trong cả nước.

 

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CHIẾU SÁNG LED

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
  

Get Flash to see this player.

LIÊN KẾT
Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam
Dự án chiếu sáng LED
Xưởng Cơ khí - Điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người online:   0002
Lượt truy cập   332078
ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap huong dan su dungstreaming video serverchi tiet live broadcast software mactot nhat cung capkhoa van tay cao cap chinh hang