Hợp tác quốc tế

Trung tâm Phát triển công nghệ cao tiếp đoàn Viện chiến lược Thông tin và Truyền thông quốc gia Hàn Quốc
Ngày 29/11/2016, tại phòng khách tầng 2 nhà 2B- Khu SXTN công nghệ Nghĩa Đô, đoàn Hàn Quốc do TS. Lee Sang Joon – Viện trưởng Viện chiến lược Thông tin và Truyền thông quốc gia Hàn Quốc thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Hàn Quốc làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trung tâm Phát triển công nghệ cao.
Trung tâm Phát triển công nghệ cao tiếp đoàn đại biểu Khu công nghệ trường Đại học Quốc gia Kyungpook
Ngày 11/12/2014, tại phòng họp tầng 3 nhà 2A Khu SXTN công nghệ Nghĩa Đô, Trung tâm Phát triển công nghệ cao đã đón tiếp đoàn đại biểu Khu công nghệ trường Đại học Quốc gia Kyungpook do GS. Kwang – Tae Kim - Giám đốc Khu làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Trung tâm.
Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Quốc Gia Belarus đến thăm và làm việc tại Trung tâm Phát triển công nghệ cao
Ngày 26/11/2014, tại phòng họp tầng 2 nhà 2B- Khu SXTN công nghệ Nghĩa Đô, đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Quốc Gia Belarus do VS.GS.TSKH.Vladimir E. AGaBeKov- Viện trưởng Viện Hóa vật liệu mới làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trung tâm Phát triển công nghệ cao.
Trung tâm Phát triển công nghệ cao làm việc với Công ty Wellthy – Nhật Bản
Ngày 12/6/2014, tại phòng họp nhà 2B Khu Sản xuất – Thử nghiệm công nghệ Nghĩa Đô, TS. Nguyễn Văn Thao – Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao đã tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Công ty Wellthy - Nhật Bản do Ông Hiroaki Todoriki Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn, tiếp theo buổi làm việc đầu tiên giữa 2 bên vào ngày 19/5/2014.
Công ty Wellthy – Nhật Bản tới thăm và làm việc tại Trung tâm
Ngày 19/5/2014, tại phòng khách nhà 2B Khu Sản xuất – Thử nghiệm công nghệ Nghĩa Đô, TS. Nguyễn Văn Thao – Giám đốc Trung tâm đã tiếp đoàn Công ty Wellthy, Nhật Bản do ông Hiroaki Todoriki làm trưởng đoàn.
Công ty Eurocor nước Cộng hòa Ba Lan tới thăm và làm việc tại Trung tâm Phát triển công nghệ cao
Ngày 01/10/2013, TS. Nguyễn Văn Thao - Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao đã tiếp đoàn cán bộ Công ty Eurocor do ông Jan Badura – Chủ tịch Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc còn có TS. Lê Đồng Tấn – Phó Giám đốc Trung tâm cùng đại diện một số đơn vị trực thuộc Trung tâm.