Trang chủTin tứcTHÔNG BÁO- VĂN BẢN › Thông tin về Khu lưu trú - Khu ươm tạo công nghệ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Thứ ba, 12.09.2017 10:26

1. Thông báo về khu lưu trú

2. Đối tượng và điều kiện được lưu trú tại Khu ươm tạo công nghệ

2.1. Đối tượng lưu trú tại Khu ươm tạo là các cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng dài hạn, các nghiên cứu sinh đang công tác tại các tổ chức, đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm.

2.2. Điều kiện để cá nhân được xét lưu trú tại Khu ươm tạo:

a. Đang công tác tại các tổ chức, đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm, chưa có nhà ở tại Hà Nội có trình độ Đại học trở lên, có sổ Bảo hiểm xã hội và không quá 40 tuổi;

b. Được Thủ trưởng các đơn vị đánh giá có đóng góp tích cực trong công tác, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của đơn vị;

c. Có khả năng về tài chính đảm bảo việc thanh toán chi phí sử dụng diện tích khu vực lưu trú theo quy định;

d. Thời gian đăng ký lưu trú tối thiểu là 01 tháng và tối đa không quá 05 năm.

3. Hồ sơ, tiêu chí, thủ tục xét lưu trú

3.1. Hồ sơ đăng ký lưu trú gồm:

a. Đơn đề nghị cá nhân có ý kiến đánh giá của Thủ trưởng đơn vị và xác nhận tình trạng công tác, tình trạng nhà ở, tình trạng hôn nhân (mẫu số 1)

b. Cam kết về việc chấp hành Quy chế và khả năng tài chính, thanh toán các chi phí liên quan đến việc sử dụng diện tích lưu trú (mẫu số 2)

c. Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học hoặc cao hơn; Bản sao sổ bảo hiểm xã hội (có công chứng )

d. Bản chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước công dân) và hộ khẩu (có công chứng);

đ. Lý lịch có xác nhận của Thủ trưởng đơn vị (Lý lịch khoa học đối với cán bộ khoa học).

3.2. Các tiêu chí xét chọn ưu tiên đối với cá nhân đăng lý lưu trú:

a. Cá nhân có học hàm, học vị, bằng cấp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp;

b. Cá nhân có nhiều thành tích trong công tác khoa học;

c. Cá nhân đã và đang triển khai thực hiện các đề tài khoa học công nghệ từ cấp Viện Hàn lâm trở lên.

Các tiêu chí ưu tiên trên đây được quy thành điểm theo thang điểm tại Phụ lục kèm theo. Cá nhân có tổng điểm số cao hơn được ưu tiên xét chọn.

3.3. Trình tự xét duyệt hồ sơ đăng ký lưu trú tại Khu ươm tạo:

Căn cứ vào quỹ diện tích lưu trú tại Khu ươm tạo và hồ sơ đã tiếp nhận, Ban Quản trị tiến hành các thủ tục đánh giá theo quy định và trình Tổng Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao xem xét phê duyệt. Sau khi có sự đồng ý của Tổng Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao, Ban Quản trị thông báo cho các cá nhân và thực hiện các thủ tục theo quy định hiện hành.

3.4. Nguyên tắc bố trí và sắp xếp diện tích lưu trú:

a. Các cá nhân sẽ được sử dụng diện tích lưu trú dự kiến là 10m2/người, Ban Quản trị sẽ lên phương án bố trí diện tích lưu trú phù hợp, thuận tiện cho cá nhân lưu trú và hợp lý cho công tác quản lý vận hành;

b. Không bố trí các cá nhân khác giới tính ở cùng một phòng;

c. Trong vòng 2 năm Ban Quản trị sẽ sắp xếp đảo vị trí 1 lần.

3.5. Ký hợp đồng lưu trú:

Căn cứ vào phê duyệt của Tổng Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao, Ban Quản trị hoàn tất thủ tục trình Tổng Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao ký hợp đồng lưu trú

4. Hồ sơ đăng ký lưu trú:

Khách có thể nhận Bộ hồ sơ mẫu tại bàn Thường trực Khu ươm tạo công nghệ, số 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, hoặc tải bản mềm tại đây

5. Nơi nhận Hồ sơ đăng ký lưu trú:

Hồ sơ đăng ký lưu trú nộp trực tiếp cho Ban Quản trị Khu ươm tạo công nghệ qua bàn Thường trực hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Ban Quản trị Khu ươm tạo công nghệ, tầng 2 Tòa nhà ươm tạo công nghệ, số 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

6. Hợp đồng lưu trú:

Các đối tượng đủ điều kiện và có Hồ sơ lưu trú đã được phê duyệt sẽ được Ban Quản trị thông báo để đến ký Hợp đồng lưu trú hoặc có thể tải bản mềm tại đây để điền thông tin và gửi cho Ban Quản trị.

7. Thông tin chung:

- Diện tích phòng:          33m2