TIN TỨC TRUNG TÂM PTCNC

Lễ công bố kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ “Máy làm đá tuyết từ nước biển phục vụ bảo quản hải sản đánh bắt xa bờ”
Ngày 23/11, tại 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) đã tổ chức Lễ công bố kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ “Máy làm đá tuyết từ nước biển” do Trung tâm Phát triển công nghệ cao nghiên cứu và chế tạo là kết quả nhiệm vụ khoa học công nghệ: “Nghiên cứu chế tạo máy làm đá tuyết từ nước biển phục vụ bảo quản hải sản đánh bắt xa bờ” mã số VAST.CTG.13/16-17.
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Phát triển công nghệ cao và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
Ngày 22/11/2018, tại Tòa nhà Ươm tạo công nghệ, Trung tâm Phát triển công nghệ cao và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích phát huy tiềm lực khoa học và công nghệ của mỗi bên trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, thực hiện các nhiệm vụ kết hợp giữa đào tạo – nghiên cứu và khởi nghiệp, thực hiện các hoạt động KHCN khác được hai bên quan tâm.
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Ngày 9/11/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Phát triển công nghệ cao đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác. Thỏa thuận này nhằm mục đích phát huy tiềm lực khoa học và công nghệ của mỗi bên trong nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ và đào tạo góp phần phát triển kinh tế xã hội cũng như tạo nguồn lực phát triển cho các bên.
Tọa đàm hợp tác khoa học công nghệ giữa Trung tâm Phát triển công nghệ cao và Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 25/10/2018, tại phòng 909 toà nhà ươm tạo công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm về hợp tác khoa học công nghệ giữa Trung tâm Phát triển công nghệ cao và Trường Đại Học Bách Khoa- Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.
CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC “KINH NGHIỆM  VỀ TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG TỪ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU  KHOA HỌC CÔNG NGHỆ”
Thời gian: 9h00 – 17h00 ngày 17/9/2018 Địa điểm: Phòng họp lớn tầng 17, Tòa nhà Ươm tạo Công nghệ, số 18 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
THÔNG BÁO VỀ LỚP HỌC  “KINH NGHIỆM VỀ TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG TỪ KẾT QUẢ  NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CÔNG NGHỆ”
Trung tâm Phát triển Công nghệ cao xin trân trọng thông báo tới các nhà khoa học, cán bộ nhiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học về lớp học “Kinh nghiệm về triển khai ứng dụng từ kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ” do Trung tâm Phát triển Công nghệ cao phối hợp với Học viện Khoa học và Công nghệ và Viện Khoa học vật liệu tổ chức như sau:
Bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý tổng hợp
Ngày 13/8/2018, tại trụ sở làm việc của Trung tâm Phát triển công nghệ cao,Tổng Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao đã trao quyết định bổ nhiệm TS. Phan Ngọc Hồng – Nghiên cứu viên chính, Phó Giám đốc Trung tâm Vật liệu tiên tiến giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý tổng hợp thuộc Trung tâm Phát triển công nghệ cao.
Thanh niên chi đoàn Trung tâm Phát triển công nghệ cao kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 25/7/2018, đoàn thanh niên Trung tâm Phát triển công nghệ cao do đồng chí Bí thư Vũ Thị Hồng Thúy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và Thương binh nặng tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội:
Kết nạp Đảng viên mới của Chi Bộ Trung tâm Phát triển công nghệ cao
Ngày 29/6/2018,tại phòng họp tầng 9, Tòa nhà Ươm tạo công nghệ, 18 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Chi bộ Trung tâm Phát triển công nghệ cao đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phan Ngọc Hoa, Trưởng phòng Quản lý và Phát triển hạ tầng.
Trung tâm Phát triển công nghệ cao cùng với các đơn vị hoạt động tại Tòa nhà ươm tạo công nghệ tổ chức lớp bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2018
Được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao, ngày 26/6/2018, Ban An toàn phòng chống cháy nổ của Trung tâm Phát triển công nghệ cao cùng với các đơn vị hoạt động tại Tòa nhà ươm tạo công nghệ, 18 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội phối hợp với Phòng An toàn lao động và Quốc phòng thuộc Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 tổ chức Lớp bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2018 có thi cấp chứng chỉ.
Trang 1/16
... 16