Trang chủTin tứcTIN TỨC TRUNG TÂM PTCNC › Tọa đàm hợp tác khoa học công nghệ giữa Trung tâm Phát triển công nghệ cao và Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Thứ tư, 31.10.2018 10:05

Ngày 25/10/2018, tại phòng 909 toà nhà ươm tạo công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm về hợp tác khoa học công nghệ giữa Trung tâm Phát triển công nghệ cao và Trường Đại Học Bách Khoa- Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi tọa đàm, về phía Trung tâm Phát triển công nghệ cao có TS. Nguyễn Văn Thao – Tổng Giám đốc; GS.TS. Phan Hồng Khôi – Chủ tịch Hội đồng tư vấn khoa học công nghệ, cùng các nhà khoa học của Trung tâm Phát triển công nghệ cao; về phía Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh có PGS. TS. Lê Minh Phương – Phó Hiệu trưởng phụ trách Khoa học công nghệ và Dự án; PGS.TS. Lê Văn Thăng – Trưởng phòng Khoa học công nghệ; TS. Nguyễn Lê Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại.

Toàn cảnh buổi tọa đàm KHCN

Hai bên đã trao đổi, thảo luận cùng làm rõ những nội dung KHCN dự kiến hợp tác nhằm phát huy hiệu quả tiềm năng KHCN của mỗi bên.

Kết thúc buổi tọa đàm, hai bên đã thống nhất các nguyên tắc và định hướng hợp tác khoa học và công nghệ, trong thời gian tới, sẽ tiến hành ký thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực cụ thể như: Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, công nghệ sinh học ứng dụng, cơ khí và tự động hóa, công nghệ vật liệu tiên tiến...

Tin bài: Thu Huyền