web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủTin tứcTIN TỨC TRUNG TÂM PTCNC › Trung tâm phát triển công nghệ cao gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018
Trung tâm phát triển công nghệ cao gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018
9 10 236

Trung tâm phát triển công nghệ cao gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018

Thứ hai, 26.02.2018 08:49

Trong không khí ấm ap, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, sáng ngày 21/2/2018 (mùng 6 Tết), Trung tâm Phát triển công nghệ cao tổ chức gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm tại phòng họp tầng 9 Khu ươm tạo công nghệ, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Thao - Tổng Giám đốc Trung tâm, các đồng chí TS. Lê Đồng Tấn và ThS. Phạm Duy Súy - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm, GS.Phan Hồng Khôi - Chủ tịch Hội đồng tư vấn Khoa học, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm.

TS. Nguyễn Văn Thao – Tổng Giám đốc Trung tâm chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức

Thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm Phát triển công nghệ cao TS. Nguyễn Văn Thao- Tổng Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đạt được mọi điều mong ước. Tổng Giám đốc tin tưởng bước sang năm mới, toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các  mục tiêu và kế hoạch đã đề ra trong năm 2018.

Cũng trong buổi họp mặt đầu năm, Trung tâm Phát triển công nghệ cao vui mừng đón tiếp đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN tới thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Trung tâm, chúc Trung tâm năm mới phát triển mạnh mẽ, vững chắc, hoàn thành kế hoạch đã đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Chương trình gặp mặt đầu xuân trở nên sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ của cán bộ công nhân viên trong Trung tâm đã mang lại không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi cho buổi gặp mặt đầu xuân, đồng thời cũng là lời chúc năm mới gửi tới mọi người.

Buổi gặp mặt đầu năm được Trung tâm tổ chức thường niên, nhằm động viên tinh thần cán bộ viên chức và thể hiện sự quan tâm của Trung tâm đến các cán bộ công chức, viên chức và người lao động, giúp động viên tinh thần các cán bộ của Trung tâm yên tâm công tác, tiếp tục phát huy, cống hiến và xây dựng Trung tâm Phát triển công nghệ cao ngày càng phát triển vững mạnh.

   

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân

Tin bài: Thu Huyền

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
  

Get Flash to see this player.

LIÊN KẾT
Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam
Dự án chiếu sáng LED
Xưởng Cơ khí - Điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người online:   0001
Lượt truy cập   333282
ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap huong dan su dungstreaming video serverchi tiet live broadcast software mactot nhat cung capkhoa van tay cao cap chinh hang