Trang chủTin tứcTIN TỨC TRUNG TÂM PTCNC › Trung tâm phát triển công nghệ cao họp mặt đầu xuân Đinh Dậu năm 2017
Trung tâm phát triển công nghệ cao họp mặt đầu xuân Đinh Dậu năm 2017

Trung tâm phát triển công nghệ cao họp mặt đầu xuân Đinh Dậu năm 2017

Thứ ba, 07.02.2017 14:46

Sáng ngày 2/2/2016 (mùng 6 Tết), Trung tâm Phát triển công nghệ cao tổ chức gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm tại phòng họp tầng 2 nhà 2B, Khu Sản xuất thử nghiệm công nghệ Nghĩa Đô.

D:\Thu Huyen\Anh Co Quan\nam 2017\gap mat dau xuan 2017\NVT- chuc tet.jpg

Giám đốc Nguyễn Văn Thao chúc tết đầu xuân

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Thao- Giám đốc Trung tâm, các đồng chí TS. Lê Đồng Tấn và ThS. Phạm Duy Súy- Phó Giám đốc Trung tâm, TS. Phạm Mạnh Hào – Trợ lý Giám đốc, GS.Phan Hồng Khôi- Chủ tịch Hội đồng tư vấn Khoa học, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm.

Cũng trong buổi họp mặt đầu năm, Trung tâm Phát triển công nghệ cao vui mừng đón tiếp GS.TS. Phan Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN và một số đơn vị thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN như: Ban Kế hoạch Tài chính;  Văn phòng Viện; … và một số đơn vị đang hoạt động trong Khu công nghệ Nghĩa Đô như  Công ty Cổ phần Netnam, Viện Môi trường và Sức khỏe cộng đồng… tới thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Trung tâm, chúc Trung tâm năm mới phát triển mạnh mẽ, vững chắc, hoàn thành kế hoạch đã đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

D:\Thu Huyen\Anh Co Quan\nam 2017\gap mat dau xuan 2017\PNM- chuc tet.jpg

GS.TS Phan Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đến chúc tết Trung tâm

Thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm Phát triển công nghệ cao TS. Nguyễn Văn Thao- Giám đốc Trung tâm cảm ơn về sự quan tâm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHCNVN và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm cùng gia đình và tin tưởng bước sang năm mới, toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các  mục tiêu và kế hoạch đã đề ra trong năm 2017.

Chương trình gặp mặt đầu xuân trở nên sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ của cán bộ công nhân viên trong Trung tâm và khách mời đã mang lại không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi cho buổi gặp mặt đầu xuân, đồng thời cũng là lời chúc năm mới gửi tới mọi người.

Buổi gặp mặt đầu năm được Trung tâm tổ chức thường niên, nhằm động viên tinh thần cán bộ viên chức và thể hiện sự quan tâm của Trung tâm đến các cán bộ công chức, viên chức và người lao động, giúp động viên tinh thần các cán bộ của Trung tâm yên tâm công tác, tiếp tục phát huy, cống hiến và xây dựng Trung tâm Phát triển công nghệ cao ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân:

D:\Thu Huyen\Anh Co Quan\nam 2017\gap mat dau xuan 2017\lixi.jpg

TS. Nguyễn Văn Thao – Giám đốc TT lì xì đầu năm cho cán bộ Trung tâm

D:\Thu Huyen\Anh Co Quan\nam 2017\gap mat dau xuan 2017\chuc ruou.jpg

Toàn thể hội trường nâng ly chúc mừng năm mới

Tin bài: Thu Huyền