web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Tin tức về các hoạt động của Dự án

Đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật của Dự án LED cho Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang
Ngày 18/9/2017, đã diễn ra buổi làm việc đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật của Dự án “Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam” (Dự án LED) cho Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang.
Cuộc họp đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật cho Công ty cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông của Dự án LED
Ngày 30/8/2017, đã diễn ra cuộc họp để đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật của Dự án “Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam” (Dự án LED) cho Công ty cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông (RALACO).
Hội thảo tham vấn “Một số tiêu chuẩn quốc gia, chương trình dán nhãn và chứng nhận cho sản phẩm chiếu sáng LED”
Để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất các sản phẩm chiếu sáng LED trong nước, những hoạt động được Dự án chú trọng là hỗ trợ xây dựng các tiêu chuẩn Việt Nam cho các sản phẩm chiếu sáng sử dụng công nghệ LED; hỗ trợ nâng cao năng lực kiểm chuẩn các thiết bị cũng như góp phần xây dựng Chương trình Dán nhãn và Chứng nhận sản phẩm chiếu sáng LED nhằm cụ thể Quyết định số 04/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện. Theo định hướng đó, Ban Quản lý Dự án, Trung tâm Phát triển công nghệ cao thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) đã kết hợp với Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam (MOST) và Vụ Khoa học công nghệ và Tiết kiệm năng lượng, Tổng cục Năng lượng, Bộ Công Thương (MOIT) để xây dựng Dự thảo tiêu chuẩn quốc gia cũng như Dự thảo Chương trình dãn nhãn và chứng nhận cho các sản phẩm chiếu sáng LED.
Hội thảo tham vấn về lộ trình Quốc gia phát triển công nghệ chiếu sáng LED tới năm 2025
Một trong những nhiệm vụ của Dự án “Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam” (gọi tắt là Dự án LED) là hỗ trợ xây dựng lộ trình quốc gia phát triển ngành chiếu sáng sử dụng công nghệ LED. Nhiệm vụ này thuộc về Hợp phần 1 của Dự án (Chuyển giao kỹ năng, tri thức và công nghệ sản xuất đèn LED tại Việt Nam).
Tiếp đón và làm việc với TS. Indika Perera, chuyên gia Tư vấn Quốc tế về hỗ trợ việc thử nghiệm các sản phẩm chiếu sáng LED
Dự án LED kết hợp với văn phòng UNDP Việt Nam đã mời Tiến sĩ Indika Perera, Trung tâm Nghiên cứu Chiếu sáng, Viện Bách khoa Rensselaer, New York, Hoa kỳ (Lighting Research Center, Rensselaer Polytechnic Institute, Troy, NY, USA) làm chuyên gia tư vấn Quốc tế về hỗ trợ việc thử nghiệm các sản phẩm chiếu sáng LED (ILPT).
Hội thảo tham vấn góp ý  bản dự thảo xây dựng hệ thống MRV
Ngày 29/5/2017, tại phòng họp của Dự án chiếu sáng LED, tầng 3 nhà 2C, Khu Công nghệ Nghĩa Đô, Ban quản lý dự án LED đã tổ chức Hội thảo tham vấn góp ý bản dự thảo xây dựng hệ thống MRV (đo lường, báo cáo và kiểm chứng cho chiếu sáng LED).
Hội thảo khoa học chiếu sáng toàn quốc 2017: Chiếu sáng đô thị thông minh thời I 4.0 (Cách mạng công nghiệp lần thứ tư)
Sáng ngày 21/4/2017, tại TP Vinh, Hội chiếu sáng Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học chiếu sáng toàn quốc lần thứ 12 và Hội nghị thường niên Ban chấp hành Hội chiếu sáng Việt Nam mở rộng năm 2017.
Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng Việt Nam 2017
LEDTEC ASIA 2017 là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.
Trang 1/2
1
  

Get Flash to see this player.

LIÊN KẾT
Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam
Dự án chiếu sáng LED
Xưởng Cơ khí - Điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người online:   0002
Lượt truy cập   225352
ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap huong dan su dungstreaming video serverchi tiet live broadcast software mactot nhat cung capkhoa van tay cao cap chinh hang