web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủDự án Chiếu sáng LEDTin tức về các hoạt động của Dự án › Cuộc họp đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật cho Công ty cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông của Dự án LED
Cuộc họp đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật cho Công ty cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông của Dự án LED
9 10 113

Cuộc họp đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật cho Công ty cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông của Dự án LED

Thứ năm, 28.09.2017 15:01

Ngày 30/8/2017, đã diễn ra cuộc họp để đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật của Dự án “Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam” (Dự án LED) cho Công ty cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông (RALACO).

   Tham dự cuộc họp, về phía Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam có bà Vũ Thị Thu Hằng – Cán bộ chương trình, ông Jacob Kurian – Cố vấn kỹ thuật cao cấp quốc tế.
   Về phía Ban quản lý Dự án có GS.TS. Phan Hồng Khôi – Cố vấn kỹ thuật của Dự án; TS. Nguyễn Kiên Cường – Quản đốc Dự án và Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Kế toán hành chính Dự án; 
   Về phía Công ty Ralaco có ông Nguyễn Đoàn Thăng – Tổng Giám đốc công ty, Ông Trần Trung Tưởng – Phó Tổng Giám đốc công ty cùng các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật,  đang làm việc và nghiên cứu tại Công ty. 
Các chuyên gia của Dự án LED có TS. Gareth Jones – Giám đốc điều hành Công ty LUX-TSI Limited, Vương Quốc Anh, chuyên gia kỹ thuật quốc tế và  PGS TS Nguyễn Việt Hùng, giảng viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên gia kỹ thuật trong nước.
Một số cán bộ truyền thông của Dự án cũng có mặt tại cuộc họp để ghi nhận và truyền tải thông tin cho đại chúng về các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật của Dự án cho công ty RALACO. 
Toàn cảnh cuộc họp
   Mục đích của cuộc họp nhằm đánh giá tiến độ thực hiện và các kết quả đã đạt được của các chuyên gia quốc tế và trong nước nói chung, và của TS Gareth Jones nói riêng trong việc hỗ trợ kỹ thuật cho công ty RALACO sản xuất được các sản phẩm chiếu sáng LED chất lượng cao.
    
Ông Nguyễn Đoàn Thăng và TS. Gareth Jones phát biểu tại cuộc họp
   Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Đoàn Thăng – Tổng Giám đốc Công ty đã bày tỏ sự cảm ơn những hỗ trợ của Dự án chiếu sáng LED cho Công ty Ralaco đặc biệt thông qua việc mời các chuyên gia quốc tế sang hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, tiêu chuẩn, hoàn thiện các sản phẩm LED mới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và hướng đến xuất khẩu.. Ông Nguyễn Đoàn Thăng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia quốc tế của dự án trong thời gian tới.
   Sau 02 đợt công tác hỗ trợ cho Trung tâm nghiên cứu và phát triển (Trung tâm R&D) - Công ty Ralaco, TS. Gareth Jones đã tổng kết các hoạt động và lợi ích đem lại cho Trung tâm R&D nói riêng và RALACO nói chung như sau:
   - Các kỹ sư tại Trung tâm đã nỗ lực nâng cao tầm hiểu biết và đã tương đối nắm vững các tiêu chuẩn quốc tế. Sự thay đổi thể hiện rất rõ rệt qua các cuộc làm việc giữa các chuyến công tác đợt 1 và đợt 2 của chuyên gia.
   - Loại bỏ được nhiều sự hiểu nhầm về các tiêu chuẩn.
   - Từng bước đã xây dựng được kế hoạch làm việc chặt chẽ nhằm đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng không chỉ trong nước mà cả xuất khẩu, tuy nhiên vẫn còn nhiều thử thách đối với Trung tâm R&D trong việc thiết kế sản phẩm mới trong thị trường mới tức là khi có nhu cầu mới của khách hàng.
Với sự hỗ trợ cụ thể và thiết thực của các chuyên gia quốc tế, hiện nay Công ty Ralaco không những đã chiếm được thị phần đáng kể trong nước mà đang bắt đầu tiếp cận ra thị trường quốc tế. Ngay tại thời điểm này, Công ty Ralaco đang bắt tay chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho 2 đơn hàng lớn từ Châu Âu và Bắc Mỹ.
     
Một số hình ảnh tại cuộc họp
   Dự án chiếu sáng LED được thực hiện từ năm 2016 đến năm 2019 với mục đích là giảm thiểu lượng phát thải các khí nhà kính thông qua việc chuyển đổi thị trường chiếu sáng thông qua việc tăng cường sử dụng các sản phẩm chiếu sáng LED được sản xuất tại Việt Nam. Trong 2 năm thực hiện Dự án đã phối hợp thực hiện nhiều hoạt động nhằm chuyển giao kỹ thuật, tri thức và công nghệ sản xuất đèn LED tại Việt Nam. Trong thời gian tới Dự án chiếu sáng LED sẽ tiếp tục tiến hành các hỗ trợ cho các đơn vị sản xuất các sản phẩm LED ở Việt Nam cũng như tiến hành nhiều hoạt động trình diễn, nhân rộng các sản phẩm LED ra thị trường trong nước và xuất khẩu./.
 Tin bài : Thu Huyền
 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
  

Get Flash to see this player.

LIÊN KẾT
Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam
Dự án chiếu sáng LED
Xưởng Cơ khí - Điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người online:   0001
Lượt truy cập   301827
ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap huong dan su dungstreaming video serverchi tiet live broadcast software mactot nhat cung capkhoa van tay cao cap chinh hang