web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủDự án Chiếu sáng LEDTin tức về các hoạt động của Dự án › Đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật của Dự án LED cho Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang
Đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật của Dự án LED cho Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang
9 10 122

Đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật của Dự án LED cho Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang

Thứ sáu, 29.09.2017 16:01

Ngày 18/9/2017, đã diễn ra buổi làm việc đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật của Dự án “Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam” (Dự án LED) cho Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang.

Tham dự cuộc họp, về phía Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam có bà Vũ Thị Thu Hằng – Cán bộ chương trình;
Về phía Ban Quản lý Dự án có GS.TS. Phan Hồng Khôi – Cố vấn kỹ thuật của Dự án và TS. Nguyễn Kiên Cường – Quản đốc Dự án;
Về phía Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang có ông Trần Quốc Toản – Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Xuân Nghiêm – Giám đốc Quản lý dự án và Khoa học công nghệ;
Các chuyên gia của Dự án LED có TS. Gareth Jones - Giám đốc điều hành Công ty LUX-TSI Limited, Vương Quốc Anh, chuyên gia kỹ thuật quốc tế và PGS TS Phan Quốc Dũng cùng PGS TS Lê Minh Phương, giảng viên của Trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh – chuyên gia tư vấn trong nước.
Một số cán bộ truyền thông của Dự án cũng có mặt tại cuộc họp để ghi nhận và truyền tải thông tin cho đại chúng về các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật của Dự án cho Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang.
Mục đích của đợt công tác nhằm đánh giá tiến độ công việc về thiết kế phần mềm drivers cho đèn LED, hỗ trợ nhà máy, tổng kết các chuyến công tác của chuyên gia quốc tế.
     
Ảnh trái: PGS TS Phan Quốc Dũng báo cáo tiến độ thực hiện và kế hoạch bàn giao phần mềm cho bộ nguồn điều khiển (driver) cho đèn LED.
Ảnh phải: TS. Gareth Jones báo cáo tiến độ thực hiện và các kết quả hỗ trợ kỹ thuật cho công ty Điện Quang. 
Qua đợt công tác kiểm tra hỗ trợ kỹ thuật cho Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang, TS. Gareth Jones đã tổng kết chuyến công tác như sau: Các kỹ sư tại nhà máy đã nắm vững các tiêu chuẩn quốc tế; từng bước xây dựng kế hoạch làm việc chặt chẽ nhằm đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng. Nếu duy trì tiến độ nghiên cứu và triển khai như vậy, Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang sẽ nhanh chóng có đủ năng lực để sản xuất ra các sản phẩm chiếu sáng LED đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, tiến tới không chỉ sản xuất để phục vụ nhu cầu trong nước mà có thể xuất khẩu tới các thị trường “khó tính” như châu Âu, Bắc Mỹ và châu Úc.
     
Đoàn công tác làm việc với các chuyên gia của Dự án, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật của công ty tại  
Xưởng sản xuất và Phòng đo lường các sản phẩm chiếu sáng của công ty Điện Quang ở tỉnh Bình Dương
Nhân dịp đợt kiểm tra lần này, đoàn cũng đã làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện quang kế hoạch thực hiện các dự án trình diễn chiếu sáng LED, cụ thể là thay thế, lắp mới hệ thống chiếu sáng đèn LED cho công sở, toà nhà cao tầng (Thí điểm tại tòa nhà 17 tầng Khu ươm tạo công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Hà Nội), xưởng sản xuất (xưởng may của Công ty May Nhà Bè tại Đồng Nai) và chiếu sáng học đường (cụ thể tại Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).
Đoàn đã đi thăm và làm việc với Trường tiểu học Lê Ngọc Hân tại số 12 Sương Nguyệt Ánh quận 1, địa điểm dự kiến sẽ trình diễn chiếu sáng học đường sử dụng các sản phẩm đèn LED do Công ty Điện Quang sản xuất.
Sau khi khảo sát địa điểm trình diễn, nhận thấy hệ thống chiếu sáng của Trường chỉ sử sử dụng các bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) và đèn huỳnh quang ống thẳng. Thầy hiệu trưởng Bùi Duy Phương thể hiện mong muốn nâng cấp hệ thống chiếu sáng trong nhà trường nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, nâng cao nhận thức về chiếu sáng và truyền thông, quảng bá cho việc sử dụng các hệ thống chiếu sáng LED hiệu quả cao, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Theo đề nghị của nhà trường, các bên đã thống nhất ký kết một văn bản ghi nhớ về việc thực hiện một dự án trình diễn chiếu sáng học đường sử dụng đèn LED sản xuất trong nước tại địa chỉ nêu trên. 
Lễ ký kết bản ghi nhớ  thỏa thuận ba bên (Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn và Dự án Chiếu sáng LED)
về việc thực hiện dự án trình diễn chiếu sáng học đường sử dụng đèn LED tại trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, Q1 Tp. Hồ Chí Minh
Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang và Dự án Chiếu sáng LED trong quá trình thiết kế, lắp đặt, và truyền thông về hệ chiếu sáng này. Qua đó, nâng cao nhận thức cho học sinh, phụ huynh về chiếu sáng học đường và những lợi ích của việc sử dụng đèn LED, đặc biệt là đèn LED có chất lượng tốt sản xuất trong nước, thay thế các đèn truyền thống cũ để nâng cao chất lượng chiếu sáng, tiết kiệm điện năng góp phần giảm phát thải khí nhà kính, bảo vệ môi trường. Đây cũng là mục đích các hoạt động của Dự án chiếu sáng LED với sự tài trợ của UNDP và Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF).
 
Nguồn tin: Nguyễn Kiên Cường (Ban Quản lý Dự án)
                                                                           Xử lý tin: Thu Huyền
 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
  

Get Flash to see this player.

LIÊN KẾT
Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam
Dự án chiếu sáng LED
Xưởng Cơ khí - Điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người online:   0001
Lượt truy cập   301844
ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap huong dan su dungstreaming video serverchi tiet live broadcast software mactot nhat cung capkhoa van tay cao cap chinh hang