web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủDự án Chiếu sáng LEDTin tức về các hoạt động của Dự án › Hội thảo tham vấn về lộ trình Quốc gia phát triển công nghệ chiếu sáng LED tới năm 2025
Hội thảo tham vấn về lộ trình Quốc gia phát triển công nghệ chiếu sáng LED tới năm 2025
9 10 190

Hội thảo tham vấn về lộ trình Quốc gia phát triển công nghệ chiếu sáng LED tới năm 2025

Thứ sáu, 16.06.2017 10:53

Một trong những nhiệm vụ của Dự án “Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam” (gọi tắt là Dự án LED) là hỗ trợ xây dựng lộ trình quốc gia phát triển ngành chiếu sáng sử dụng công nghệ LED. Nhiệm vụ này thuộc về Hợp phần 1 của Dự án (Chuyển giao kỹ năng, tri thức và công nghệ sản xuất đèn LED tại Việt Nam).

Được sự hỗ trợ của các chuyên gia và Hội chiếu sáng Việt Nam, Dự án LED đã xây dựng được Bản Dự thảo về “Lộ trình phát triển công nghệ chiếu sáng LED tới năm 2025 tại Việt Nam”.

Ngày 14/6/2017, tại Khu di tích K9, Ba Vì, Hà Nội, Ban Quản lý đã tổ chức Hội thảo tham vấn nhằm lấy ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự cho bản dự thảo.

Toàn cảnh buổi Hội thảo tham vấn

Tham gia Hội thảo tham vấn, có đại diện các Viện, Trường Đại học, Trung tâm nghiên cứu phát triển (R&D), các nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng LED, các công ty lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng các thiết bị chiếu sáng; đại diện các cơ quan quản lý nhà nước thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam;  đại diện của Hội Chiếu sáng Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam và một số chuyên gia tư vấn độc lập.

Về phía Văn phòng Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt tại Việt Nam có bà Vũ Thị Thu Hằng – Cán bộ chương trình, ông Jacob Kurian – Cố vấn kỹ thuật cao cấp quốc tế.

TS. Nguyễn Văn Thao – Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao, Giám đốc Dự án, Chủ trì Hội thảo;

Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Nguyễn Văn Thao – Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao, Giám đốc Dự án cho biết sau gần một năm thực hiện, bản “Lộ trình phát triển công nghệ chiếu sáng LED tới năm 2025” đã được soạn thảo, ông rất mong tại buổi Hội thảo này nhận được nhiều ý kiến đóng góp để bản dự thảo đề xuất lộ trình sẽ được hiệu chỉnh, bổ sung và hoàn thiện để chuyên giao cho các chương trình quốc gia như “Chương trình Mục tiêu Quốc gia về Sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và hiệu quả (VNEEP)”, “Chương trình Đổi mới Công nghệ Quốc gia”, “Chương trình Quốc gia về Phát triển công nghệ cao” và một số chương trình khoa học và công nghệ khác có liên quan xem xét và sử dụng.

TS. Nguyễn Văn Thao, Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao, Giám đốc Dự án phát biểu khai mạc Hội thảo

KS. Nguyễn Đoàn Thăng, Phó Chủ tịch thường trực Hội chiếu sáng Việt Nam báo cáo Bản Dự thảo“Lộ trình phát triển công nghệ chiếu sáng LED tới năm 2025 tại Việt Nam”

Hội thảo đã nghe ông Nguyễn Đoàn Thăng, Phó Chủ tịch thường trực Hội chiếu sáng Việt Nam trình bày báo cáo về Lộ trình Quốc gia Phát triển Công nghệ chiếu sáng LED đến năm 2025 tại Việt Nam. Bản Dự thảo bao gồm 04 nội dung chính: Thực trạng sản xuất và nghiên cứu phát triển (R&D) các sản phẩm chiếu sáng LED; Lộ trình về đóng gói LED và sản xuất bộ đèn LED; Đề xuất các nhiệm vụ ưu tiên cho nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chiếu sáng LED đến năm 2025 và Lộ trình xây dựng tiêu chuẩn cho các sản phẩm chiếu sáng LED.

Các đại biểu tham dự hội thảo đã tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quý báu, cụ thể, thiết thực, tập trung vào một số vấn đề chưa được rõ hoặc còn thiếu trong bản dự thảo như: cần định mốc thời gian thực hiện cho từng nội dung và đích cần đạt được, bổ sung thêm nội dung đào tạo nhân lực, đề xuất cụ thể hơn các sản phẩm LED cần ưu tiên nghiên cứu phát triển và sản xuất ở trong nước cho thị trường có tiềm năng lớn, xác định được sản phẩm nào sẽ cạnh tranh với sản phẩm LED trong tương lai…

Các ý kiến đóng góp tại Hội thảo sẽ được Ban quản lý Dự án và các chuyên gia tư vấn xây dựng bản dự thảo sẽ ghi nhận, xem xét và hoàn chỉnh để trình Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương xem xét, chấp thuận và sử dụng.

Một số đại biểu phát biểu góp ý kiến về bản dự thảo

Chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Thu Huyền

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
  

Get Flash to see this player.

LIÊN KẾT
Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam
Dự án chiếu sáng LED
Xưởng Cơ khí - Điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người online:   0001
Lượt truy cập   333283
ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap huong dan su dungstreaming video serverchi tiet live broadcast software mactot nhat cung capkhoa van tay cao cap chinh hang