web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủDự án Chiếu sáng LEDTin tức về các hoạt động của Dự án › Khóa đào tạo về “Thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và quản lý hệ thống chiếu sáng LED”
Khóa đào tạo về “Thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và quản lý hệ thống chiếu sáng LED”
9 10 101

Khóa đào tạo về “Thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và quản lý hệ thống chiếu sáng LED”

Thứ hai, 24.09.2018 23:00

Ngày 24/9/2018, tại nhà khách Quân đội, 33 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội, Ban Quản lý dự án “Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam” tổ chức khai mạc khóa đào tạo “ Thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và quản lý hệ thống chiếu sáng LED” cho các cán bộ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiên cứu tư vấn, thiết kế, chế tạo và ứng dụng các loại đèn chiếu sáng LED (trong nhà và ngoài trời).

Description: E:\Du an LED\Hinh anh\Khoa dao tao LED 24-26.9.2018 Nha khach Quan Doi\dao tao 12.jpg

Toàn cảnh khóa đào tạo

Đến dự khai mạc khóa đào tạo:

* Về phía Trung tâm Phát triển công nghệ cao(PTCNC), Ban Quản lý dự án:

- TS. Nguyễn Văn Thao – Tổng Giám đốc Trung tâm, Giám đốc Dự án;

- Bà Hoàng Thị Thu Linh – Phó Giám đốc Dự án;

- GS.TS. Phan Hồng Khôi – Cố vấn Kỹ thuật Dự án;

- TS. Nguyễn Kiên Cường – Quản đốc Dự án;

* Về phía Văn phòng Chương trình Phát triển Liên hợp quốc(UNDP) tại Việt Nam

- Bà Vũ Thị Thu Hằng, cán bộ Chương trình của Bộ phận Phát triển Bền vững

- ông Jacob Kurian – Cố vấn kỹ thuật cao cấp quốc tế;

Tham gia khai mạc khóa đào tạo có PGS.TS. Nguyễn Hồng Tiến – Chủ tịch Hội chiếu sáng Việt Nam, các giảng viên và hơn 50 học viên là cán bộ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiên cứu tư vấn, thiết kế, chế tạo và ứng dụng các loại đèn chiếu sáng LED (trong nhà và ngoài trời) của các công ty, đơn vị thiết kế, lắp đặt, vận hành và quản lý các hệ thống chiếu sáng, trung tâm Nghiên cứu & Phát triển, các nhà sản xuất đèn LED và  các trường đại học, viện nghiên cứu thuộc khu vực phía Bắc từ tp. Huế trở ra.

Phát biểu tại buổi khai mạc khóa đào tạo, TS. Nguyễn Văn Thao – Tổng Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ cao, Giám đốc Ban Quản lý Dự án cho biết Dự án là một hoạt động trong các Dự án do UNDP tài trợ, các chương trình đào tạo về chuẩn bị và thực hiện kế hoạch giảm nhẹ ảnh hưởng tác động của biến đổi khí hậu từ các ngành công nghiệp VN. Những hoạt động cơ sở này sẽ được bổ sung và quy mô sẽ được mở rộng thông qua sự trợ giúp của GEF cho các chuyên gia nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED ở các công ty tham gia nhằm:

  • Tăng cường năng lực để các công ty có khả năng thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và quản lý các hệ thống chiếu sáng dựa vào công nghệ LED cho mục đích chiếu sáng chung. Những chương trình tập huấn này sẽ có sự tham gia của các kỹ sư chiếu sáng, kỹ sư môi trường, các chuyên gia về biến đổi khí hậu, chuyên gia điện, nhà thầu và nhà cung ứng, để xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo phù hợp với các hoạt động sản xuất đèn LED.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc đối thoại giữa các công ty và các trung tâm nghiên cứu & phát triển về các sản phẩm chiếu sáng LED nhằm bảo đảm rằng các kinh nghiệm trong nghiên cứu & phát triển được phổ biến đến tận cơ sở sản xuất và được nghiên cứu kỹ càng để phục vụ việc thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và quản lý hệ thống chiếu sáng LED được thuận lợi và hiệu quả.

TS. Nguyễn Văn Thao cũng gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia tư vấn quốc tế và trong nước cùng Ban Quản lý Dự án “Phát triển và Thúc đẩy Công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam” đã xây dựng một chương trình đào tạo về THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT, VẬN HÀNH, BẢO DƯỠNG VÀ QUẢN LÝ HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG LED  trong chiếu sáng chung.

Description: E:\Du an LED\Hinh anh\Khoa dao tao LED 24-26.9.2018 Nha khach Quan Doi\dao tao 18.jpg

TS. Nguyễn Văn Thao – Tổng Giám đốc Trung tâm PTCNC, Giám đốc quốc gia Dự án phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Theo kế hoạch, Dự án sẽ tổ chức hai khóa đào tạo tại tp. Hà Nội (từ ngày 24 đến ngày 26/9/2018) và tại tp. Hồ Chí Minh (dự kiến từ ngày 05 đến 07/11/2018) cho khoảng trên 100 cán bộ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiên cứu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và quản lý các hệ thống chiếu sáng LED trong cả nước.

Nội dung của chương trình đào tạo được tập trung theo ba nhóm (mô đun) sau:

1.Mô đun 1: Các khái niệm cơ bản về nguồn sáng LED dùng trong chiếu sáng chung;
2.Mô đun 2: Thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng LED;
3.Mô  đun 3: Vận hành, bảo dưỡng và quản lý các hệ thống chiếu sáng LED.

Tại khóa học lần này, các học viên sẽ được tiếp cận với các nội dung trên qua 8 bài giảng với 10 chuyên đề do các giảng viên, là các chuyên gia trong nước và quốc tế đã có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn hiện đã và đang làm việc nhiều năm tại các công ty sản xuất các sản phẩm chiếu sáng LED, các công ty lắp đặt, vận hành và bảo quản các hệ thống chiếu sáng LED lớn nhất ở Việt Nam và Hoa Kỳ, Trường Đại học, Viện nghiên cứu  truyền đạt, cụ thể:

- Bài giảng 1: Những khái niệm cơ bản về điôt phát quang (LED) và đèn LED thông qua hai chuyên đề. Chuyên đề 1: Các khái niệm cơ bản về điôt phát sáng LED; Chuyên đề 2: LED và bộ đèn LED cho chiếu sáng chung (LED và bộ đèn – Luminaires);

- Bài giảng 2: Thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng LED ngoài trời, phân thành hai chuyên đề. Chuyên đề 1: Thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng Led ngoài trời. Chuyên đề 2: Hướng dẫn thực hành sử dụng máy tính và các phần mềm liên quan để thiết kế các công trình chiếu sáng ngoài trời.

- Bìa giảng 3: Thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng LED trong nhà, gồm hai chuyên đề. Chuyên đề 1: Thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng LED trong nhà; Chuyên đề 2: Hướng dẫn thực hành sử dụng máy tính và các phần mềm liên quan để thiết kế các công trình chiếu sáng trong nhà.

- Bài giảng 4: Quản lý, vận hành, duy tu, duy trì hệ thống chiếu sáng công cộng sử dụng đèn Led gồm Chuyên đề 1: Quản lý, vận hành, duy tu, duy trì hệ thống chiếu sáng công cộng sử dụng đèn LED; Chuyên đề 2: Công tác quản lý chiếu sáng công cộng hiện có bằng công nghệ LED; Hướng dẫn sử dụng phần mềm trong công tác quản lý các hệ thống chiếu sáng.

- Bài giảng 5: Chiếu sáng LED thông minh và bảo vệ xung điện cho các hệ thống chiếu sáng LED nói chung và chiếu sáng LED thông minh nói riêng, cũng gồm hai chuyên đề. Chuyên đề 1: Chiếu sáng LED thông minh; Chuyên đề 2: bảo vệ xung điện cho các hệ thống chiếu sáng LED nói chung và chiếu sáng Led nói riêng.

- Bài giảng 6: Hướng dẫn kiểm tra về an toàn lao động trong lắp đặt, sửa chữa và thay thế hệ thống chiếu sáng LED (trong nhà và ngoài trời) bao gồm các nội dung về điều kiện lao động; các yếu tố nguy hiểm, có hại trong quá trình lao động, sản xuất; Công tác an toàn, vệ sinh lao động trong các hoạt động lien quan đến lắp đặt, sửa chữa và thay thế hệ thống chiếu sagns LED; Bài tập hưỡng dẫn lập kế hoạch an toàn và các hoạt động giám sát kiểm tra an toàn lao động trong lắp đặt, sửa chữa và thay thế chiếu sáng LED,…

- Bài giảng 7: Đo đạc và kiểm tra đèn LED;

- Bài giảng 8: Các ví dụ điển hình về chiếu sáng đường phố sử dụng đèn LED, giới thiệu kinh nghiệm triển khai thực hiện các dự án thí điểm chiếu sáng đường phố sử dụng đèn LED ở các nước phát triển và đang phát triển.

Các học viên sẽ được đi tham quan thực địa các địa điểm công cộng lắp đèn chiếu sáng LED như: Cầu Nhật Tân, đường Thanh niên, Hồ Gươm…

Khóa đào tạo còn là một cơ hội rất tốt tăng cường giao lưu, hợp tác, góp phần lan tỏa sử dụng rộng rãi các sản phẩm chiếu sáng LED một cách hiệu quả và đúng đắn./.

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

Description: E:\Du an LED\Hinh anh\Khoa dao tao LED 24-26.9.2018 Nha khach Quan Doi\IMG_2204.JPG Description: E:\Du an LED\Hinh anh\Khoa dao tao LED 24-26.9.2018 Nha khach Quan Doi\IMG_2307.JPG

Ông Nguyễn Khánh Bình, chuyên gia về thiết kế các công trình chiếu sáng bên ngoài nhà (ảnh trái) và  ông Lê Đức Anh, chuyên gia về thiết kế các công trình chiếu sáng LED trong nhà (ảnh phải) đang trình bày bài giảng tạị ngày đầu tiên của khóa đào tạo.

Description: E:\Du an LED\Hinh anh\Khoa dao tao LED 24-26.9.2018 Nha khach Quan Doi\IMG_2280.JPG Description: E:\Du an LED\Hinh anh\Khoa dao tao LED 24-26.9.2018 Nha khach Quan Doi\IMG_2269.JPG

Description: E:\Du an LED\Hinh anh\Khoa dao tao LED 24-26.9.2018 Nha khach Quan Doi\IMG_2271.JPG Description: E:\Du an LED\Hinh anh\Khoa dao tao LED 24-26.9.2018 Nha khach Quan Doi\IMG_2284.JPG

Các học viên thực hành phần mềm thiết kế chiếu sáng trên máy tính

Ảnh và tin bài: Thu Huyền

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
  

Get Flash to see this player.

LIÊN KẾT
Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam
Dự án chiếu sáng LED
Xưởng Cơ khí - Điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người online:   0001
Lượt truy cập   333250
ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap huong dan su dungstreaming video serverchi tiet live broadcast software mactot nhat cung capkhoa van tay cao cap chinh hang