web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủDự án Chiếu sáng LEDTin tức về các hoạt động của Dự án › UNDP hỗ trợ phát triển công nghệ LED cho chiếu sáng tại Việt Nam
UNDP hỗ trợ phát triển công nghệ LED cho chiếu sáng tại Việt Nam
9 10 168

UNDP hỗ trợ phát triển công nghệ LED cho chiếu sáng tại Việt Nam

Thứ hai, 20.11.2017 22:08

Khách tham quan triển lãm sản phẩm chiếu sáng LED của Điện Quang. 

Trong khuôn khổ dự án "Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam" (dự án LED) do Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) tài trợ, sáng 16/11, tại TPHCM, Trung tâm Phát triển Công nghệ cao (HTD) thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VAST) và Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tổ chức hội thảo Hỗ trợ kỹ thuật nhằm thúc đẩy và phát triển công nghệ cho ngành công nghiệp chiếu sáng LED ở Việt Nam.

Tại hội thảo, ông Đào Xuân Lai, Trưởng Phòng Môi trường và Biến đổi khí hậu UNDP cho biết, dự án "Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam" là dự án điển hình về sự hợp tác giữa UNDP với cơ quan Chính phủ và doanh nghiệp hướng tới ngành chiếu sáng công nghệ cao và giảm phát thải thấp khí nhà kính ở Việt Nam. Sự hợp tác này cùng với hỗ trợ của dự án sẽ thúc đẩy ngành sản xuất nội địa với các sản phẩm LED chất lượng cao.

Đại diện UNDP tại Việt Nam cho biết, dự án LED được triển khai với mục tiêu làm giảm thiểu lượng phát thải các khí nhà kính (GHG) thông qua chuyển đổi thị trường chiếu sáng hướng đến các sản phẩm chiếu sáng LED tại Việt Nam. Dự án sẽ giảm mức phát thải trực tiếp được ước tính là 69,38 ktonnes CO2 từ việc ứng dụng các sản phẩm chiếu sáng LED và mức giảm phát thải gián tiếp được ước tính là 5.154 ktonnnes CO2 (cộng dồn đến năm 2030), góp phần làm giảm phát thảy GHG của ngành chiếu sáng Việt Nam và đóng góp vào nỗ lực triển khai kế hoạch thoả thuận Pais về biến đổi khí hậu của Việt Nam.

Cũng theo đại diện UNDP tại Việt Nam, trong khuôn khổ hỗ trợ của dự án với các công ty sản xuất bóng đèn, dự án đã xây dựng và chuyển giao phần mềm thiết kế bộ xử lý (driver) và nâng cao chất lượng sản phẩm chiếu sáng LED thông qua cải tiến công nghệ, qui trình sản xuất và kiểm tra chất lượng để sản xuất ra các sản phẩm chiếu sáng LED đáp ứng các tiêu chuẩu trong nước và quốc tế.

Nguồn tin: Trang tin điện tử Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh

Đưa tin: Thu Huyền

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
  

Get Flash to see this player.

LIÊN KẾT
Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam
Dự án chiếu sáng LED
Xưởng Cơ khí - Điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người online:   0001
Lượt truy cập   333276
ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap huong dan su dungstreaming video serverchi tiet live broadcast software mactot nhat cung capkhoa van tay cao cap chinh hang