web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủTin tứcTIN TỨC VIỆN HÀN LÂM KHCNVN › Hé lộ mới từ hệ điều hành iOS 7 Beta 4
Hé lộ mới từ hệ điều hành iOS 7 Beta 4
9 10 883

Hé lộ mới từ hệ điều hành iOS 7 Beta 4

Thứ năm, 08.08.2013 09:55

19 ngày sau khi phát hành phiên bản iOS 7 Beta 3, rạng sáng ngày 29/7, hãng điện thoại lừng danh thế giới Apple đã tung ra bản Beta 4 của hệ điều hành iOS 7 dành cho các thiết bị di động của mình (iPhone và iPad), phiên bản dành riêng cho các lập trình viên.

Hé lộ mới từ hệ điều hành iOS 7 Beta 4
 

Nếu máy bạn đang chạy các phiên bản iOS 7 cũ thì có thể cập nhật thông qua sóng Wi-Fi hay 3G, không cần dùng đến cáp hay các phần mềm hỗ trợ (OTA) hoặc tải trực tiếp tại địa chỉ: "ibetadownload.com". Bản Beta 4 được tối ưu tốt hơn, tốc độ được cải thiện rõ rệt, cùng với đó là một số tuỳ chỉnh nho nhỏ về giao diện hệ thống. Nếu tinh ý thì bạn có thể nhận ra các chi tiết nhỏ như lỗi hiển thị chữ chồng lên giao diện đã không còn, màn hình khoá thay đổi đôi chút. Nếu như máy bạn đang dùng hệ điều hành iOS 6 thì có thể cập nhật lên iOS 7 mà không cần thêm mã hệ điều hành UDID. Hệ điều hành iOS 7 được Apple giới thiệu chính thức vào ngày 11/6 và được giới ưa chuộng công nghệ đánh giá là sự thay đổi lớn nhất với iOS mà Apple thực hiện kể từ khi hệ điều hành này được tiết lộ tại Hội nghị và Triển lãm Macworld diễn ra vào tháng 1/2007 và được phát hành vào tháng 9 năm đó.

Cũng từ bản Beta 4 của hệ điều hành iOS 7 mà giới nghiên cứu công nghệ dự đoán rằng thế hệ iPhone kế tiếp của Apple sẽ được bổ sung tính năng mới: hỗ trợ bảo mật bằng vân tay. Qua nghiên cứu, người ta phát hiện ra trong mã nguồn của bản beta 4 mới ra mắt có các chi tiết liên quan đến tính năng này. Một thư mục có tên BiometricKitUI được tìm thấy trong hệ thống, bao gồm các thư viện hướng dẫn người dùng thao tác với tính năng quét vân tay trên iPhone. Đây không phải lần đầy tiên chúng ta nghe đến ý tưởng đem tính năng nhận dạng vân tay lên iPhone, tuy nhiên đây là lần đầu tiên có chứng cứ xác thực cho tin đồn này.

Theo Minh Ngọc
Thế giới & Việt Nam

 

http://dantri.com.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
  

Get Flash to see this player.

LIÊN KẾT
Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam
Dự án chiếu sáng LED
Xưởng Cơ khí - Điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người online:   0002
Lượt truy cập   323788
ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap huong dan su dungstreaming video serverchi tiet live broadcast software mactot nhat cung capkhoa van tay cao cap chinh hang